CÁCH SỬ DỤNG BÌNH GIỮ NHIỆT ĐÚNG CÁCH

CÁCH SỬ DỤNG BÌNH GIỮ NHIỆT ĐÚNG CÁCH

1. Rửa sạch bình trước khi dùng

 

Trước khi sử dụng lần đầu tiên hãy rửa sạch bình bằng nước nóng để khử mùi sản phẩm mới. Như thế khi dùng bình sẽ không bị ảnh hưởng bởi mùi sau đó để khô và lắp đặt các phụ kiện như ban đầu.

  

2. Không nên đổ nước quá đầy

 

Không nên đổ quá đầy hoặc quá ít nước vào bình. Mực nước lý tưởng là thấp hơn cổ bình 1 cm. Nếu quá đầy nước sẽ chảy ra khi vận chuyển Nếu quá ít hiệu quả giữ nhiệt bị giảm. 

 

 

3. Vấn đề nhiệt độ của bình 

 

Mỗi sản phẩm có giới hạn mức chịu nhiệt khác nhau thông thường khoảng 70- 80 °c cần lưu ý để tránh chữ nước quá nóng có thể gây hư hỏng hoặc sản sinh ra chất gây hại.

 

 

4. Lưu ý chuyển đổi giữ nước nóng sang giữ nước lạnh hoặc ngược lại

 

Trong lúc sử dụng nếu muốn chuyển từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại trước tiên cho nước nguội vào bình và đợi 2 đến 5 phút. Khi bỏ thức uống vào bình cần kiểm tra nắp đậy phải được đóng chặt để bình kín và giữ nhiệt tốt nhất tránh rò rỉ nước khi di chuyển .

 

Với những thông tin cung cấp ở trên, chúng tôi mong quý khách đã có những kiến thức nhất định trong việc sử dụng bình giữ nhiệt sao cho đúng cách. Bên cạnh đó TAKA An Phát cung cấp số lượng lớn bình giữ nhiệt làm quà tặng khai trương, quà tặng doanh nghiệp…in logo, slogan, thông điệp…giúp mang doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng. 

Đang xem: CÁCH SỬ DỤNG BÌNH GIỮ NHIỆT ĐÚNG CÁCH

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng