CÔNG DỤNG CỦA SỔ TAY CÁ NHÂN

CÔNG DỤNG CỦA SỔ TAY CÁ NHÂN
Trong thời đại công nghệ hiện nay, tất cả mọi thứ được làm trên smartphone thì dường như cuốn sô tay bị cho là lỗi thời. Tuy nhiên nó có thực sự bị cho vào dĩ vãng hay không thì chúng ta hãy cùng điểm qua những công dụng của sổ tay mà những công cụ hiện đại còn kém xa. 
 
(ảnh sưu tầm)
 
1. Lưu lại thông tin quan trọng.
 
Những thông tin quan trọng như mật khẩu ngân hàng, facebook…chúng ta có thể lưu những thông tin này trên phần note của điện thoại tuy nhiên trong những trường hợp mất điện thoại hay khi điện thoại bị hack thì đây chính là cứu cánh cho các bạn. 
 
(ảnh sưu tầm)
2.  Ghi chép nhanh
 
Có thể nói đây chính là công cụ đắc lực trong những cuộc họp của hầu hết mọi người, khi mà có thể ghi chép bắt kịp với người nói. Khi ghi sai có thể gạch bỏ, ghi thiếu có thể ghi thêm ở phần lề, trong khi đó nếu dùng điện thoại hay laptop sẽ mất nhiều thời gian hơn. 
 

3. Vẽ demo

Với những người người thuộc dân nghệ thuật, vẽ, thiết kế. Khi mà những ý tưởng luôn đến bất chợt, đôi lúc là thoáng qua trong lúc đang đi trên đường, đang trên xe bus…, với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, thuận tiện cho việc ghi chép, kí họa, có thể nói chỉ có cuốn sổ tay mới làm tốt được điều này. 
 
(ảnh sưu tầm)
4. Phác thảo kế hoạch
Trước khi bắt tay vào một dự án, kế hoạch…chúng ta đều phải xây dựng những phác thảo sơ khai. Thay vì dùng điện thoại hay laptop dễ bị xao nhãng với những thông báo từ các ứng dụng, thì với một cây bút và cuốn sổ, ngồi viết tay sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn, giúp chúng ta tập trung hơn. 
 
Với những lợi ích của sổ tay kể trên, có thể thấy được rằng đây là một sản phẩm không lỗi thời và không thể thay thế bởi những công cụ hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sổ tay phù hợp với nhu cầu thì TAKA An Phát với hàng ngàn mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. 

Đang xem: CÔNG DỤNG CỦA SỔ TAY CÁ NHÂN

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng