GỢI Ý 5 MÓN QUÀ TẶNG HỘI NGHỊ, HỘI THẢO Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP

GỢI Ý 5 MÓN QUÀ TẶNG HỘI NGHỊ, HỘI THẢO Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP
Tặng quà khách đến dự hội nghị, hội thảo, đại hội,… là quy tắc lịch sự bất thành văn. Món quà tặng đại hội này sẽ thể hiện hình ảnh và giá trị của tổ chức nên không thể chọn qua loa. Thông thường các buổi hội thảo thường có số người tham dự khá lớn, do vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn loại quà tặng phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp nhưng vẫn phải đáp ứng được chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm đem tặng. Nếu bạn chưa tìm ra giải pháp quà tặng hội nghị, hội thảo, hãy cùng TAKA An Phát tìm hiểu những gợi ý quà tặng chất lượng và hợp lý dưới đây nhé!

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là một trong những sản phẩm vô cùng phổ biến và được sử dụng thường xuyên, phù hợp để đựng cả đồ lạnh và đồ nóng. Vì thế, đây là món quà tặng doanh nghiệp hữu ích mà bạn nên lựa chọn để làm quà tặng hội thảo, hội nghị. Hơn thế nữa, tần suất sử dụng bình giữ nhiệt là rất lớn, khi mọi người sử dụng bình giữ nhiệt in logo sẽ giúp gợi nhớ về thương hiệu của bạn.

Ly thuỷ tinh

Ly thuỷ tinh thường xuyên được lựa chọn làm quà tặng cho hội nghị, sự kiện vì tính thiết thực rất cao cũng như giá thành hợp lý. Vì ly thuỷ tinh thường sẽ được in logo tổ chức nên đây cũng là một cách khiến người nhận luôn nhớ đến tên tổ chức.

 

Bộ ấm chén sứ in logo

Bộ ấm chén là đồ vật có mặt trong mọi gia đình và cả nơi công sở, khi người dùng tiếp khách, tiếp đối tác sẽ sử dụng chúng, thương hiệu doanh nghiệp từ đó có cơ hội tiếp xúc với nhiều người hơn, để lại ấn tượng với khách hàng.

Lịch để bàn

Lịch để bàn là đồ vật phổ biến thường xuất hiện tại các văn phòng, nơi công sở, tính hữu ích cao và cũng dễ dàng thiết kế theo yêu cầu, in ấn logo nổi bật. 

 

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ là vật dụng thiết thực có thể treo ở mọi nơi dù là trong nhà hay văn phòng làm việc. Bất cứ không gian nào cũng đều cần một chiếc đồng hồ treo tường để phục vụ cho việc xem giờ. 

TAKA An Phát luôn đem đến những mẫu quà tặng hội thảo, hội nghị, quà tặng doanh nghiệp chất lượng, giá thành hợp lý và đạt hiệu quả quảng bá cao nhất cho nhiều công ty. Hãy liên hệ ngay với TAKA An Phát để được tư vấn và chọn những món quà tặng phù hợp với các sự kiện, hội nghị, hội thảo hiệu quả nhất nhé!

Đang xem: GỢI Ý 5 MÓN QUÀ TẶNG HỘI NGHỊ, HỘI THẢO Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng