KHAY ĐỰNG HOA QUẢ PHA LÊ

KHAY ĐỰNG HOA QUẢ PHA LÊ

Hiện nay, các sản phẩm làm từ pha lê đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ có mẫu mã bắt bắt mà còn có thể để trên bàn ăn như một phụ kiện trang trí. Bắt kịp xu hướng đó, Khay đựng hoa quả pha lê trở thành sản phẩm trang trí được nhiều người săn đón. Sản phẩm mang vẻ ngoài đẹp mắt và kiểu dáng trang nhã. Khi bàn ăn của bạn có sự xuất hiện của khay đựng trái cây này, chắc chắn không gian sẽ trở nên sang trọng, tạo nên cảm giác ngon miệng cho bạn.

 
 

 

Khay đựng hoa quả pha lê thường được đặt ở phòng khách hoặc để đựng hoa quả, bánh kẹo. Hoặc đặt ở bàn ăn, vừa trang trí không gian bàn ăn trở nên sang trọng hơn. 

 

 

Khay đựng hoa quả pha lê sẽ giúp cho không gian bàn ăn của bạn trở nên bắt mắt hơn. Chất liệu thuỷ tinh không chỉ được đánh giá cao về độ bền mà còn là sự sang trọng và thể hiện gu của gia chủ. Kích thước khay đựng đủ rộng để gia chủ có thể đựng được nhiều loại hoa quả khác nhau. Tuy khay đựng được làm bằng thuỷ tinh, nhưng lại mang trong mình sự long lanh của pha lê. 

 

 

Nếu các doanh nghiệp đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm những món quà tặng nhân viên, đối tác thì đây cũng có thể là một lựa chọn cho quý khách. TAKA An Phát chúng tôi có đa dạng mẫu mã khay đựng hoa quả pha lê, đảm bảo cho nhu cầu của quý khách.


 

Đang xem: KHAY ĐỰNG HOA QUẢ PHA LÊ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng