NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG CHO NHÂN VIÊN

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG CHO NHÂN VIÊN

Nhân viên là là nguồn lực quý giá quyết định sự tồn tại, thành công của một công ty. Vì thế, những món quà tặng nhân viên cuối năm luôn có ý nghĩa rất to lớn, giúp tạo thêm sự gắn bó giữa nhân viên và công ty, thể hiện sự quan tâm của công ty đối với các nhân viên của mình. Vậy khi chọn những món quà tặng nhân viên cuối năm cần có những tiêu chí nào, hãy cùng TAKA An Phát tìm hiểu những tiêu chí này sau đây nhé!

Không đặt nặng vật chất mà đề cao giá trị tinh thần

Để thể hiện sự công bằng giữa các nhân viên, bạn nên chọn cùng một loại quà tặng để dành tặng cho nhân viên. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ kinh phí để mua những món quà quá đắt đỏ để tặng hết cho toàn bộ nhân viên của mình hay những món quà không có giá trị sử dụng sẽ trở thành sự lãng phí.

 

 

Bạn đã bao giờ nghĩ đến sẽ tặng quà nhân viên của mình bộ ấm trà, cốc, ly,… là những món đồ gia dụng nhưng rất thiết thực trong đời sống? Điều này sẽ khiến nhân viên cảm cảm thấy bạn thật sự quan tâm đến đời sống của họ.

 

Chọn món quà thiết thực với nhân viên

 

 

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một xã hội có tính thực dụng cao. Vì vậy quà tặng nhân viên cũng nên có tính thiết thực. Điều này vừa giúp ích cho chính cuộc sống hàng ngày cũng như giúp họ bớt đi khoản chi tiêu mua sắm. 

 

Khi nhận được những món quà này, chắc chắn nhân viên sẽ cảm thấy rất vui, hài lòng vì công ty luôn biết quan tâm tới đời sống của họ. Họ cũng sẽ luôn nhớ đến người tặng, kỷ niệm được tặng quà và sẽ có thêm động lực làm việc cho đơn vị hơn.

 

Chọn món quà truyền thông được thương hiệu

 

Việc tặng quà cho nhân viên không chỉ mang ý nghĩa tri ân, quan tâm đến nhân viên. Nó còn là một cách để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều đối tượng. Với những món quà có thể in khắc logo, hình ảnh lên đó bạn có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu thay vì phải bỏ ra chi phí lớn cho việc quảng cáo. 

 

Chọn quà tặng phù hợp với ngân sách

 

Dĩ nhiên một món quà tặng nhân viên chỉ thật sự mang ý nghĩa khi nó phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Khi lựa chọn quà tặng nhân viên, việc cân nhắc ngân sách tặng quà cũng vô cùng quan trọng.

Bên cạnh đó, việc tặng quà cũng có rất nhiều dịp, không chỉ một dịp trong năm. Nó là hoạt động thường xuyên nên cần có sự tính toán, cân đối để nhân viên vừa nhận được quà vừa có thêm động lực làm việc lâu dài.

 


Mỗi món quà tuy nhỏ nhưng lại mang giá trị tinh thần to lớn, không chỉ là vật chất mà nó còn giúp tạo thêm sự gắn bó giữa nhân viên và công ty, thể hiện sự quan tâm của công ty đối với các nhân viên của mình. Và bên cạnh đó TAKA An Phát sẵn sàng đồng hành cùng quý khách từ tư vấn, thiết kế, thanh toán, đóng gói, vận chuyển các sản phẩm quà tặng một cách nhanh chóng, hiệu quả để mang thương hiệu của bạn tới gần hơn với khách hàng, nhân viên, đối tác.

Đang xem: NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG CHO NHÂN VIÊN

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng