QUÀ TẶNG TẾT CHO DOANH NGHIỆP

QUÀ TẶNG TẾT CHO DOANH NGHIỆP

Tết đang cận kề, các doanh nghiệp, tổ chức, đã và đang rục rịch chuẩn bị quà Tết cho cán bộ công nhân viên. Không chỉ bằng những set quà Tết mà bên cạnh đó những ấn phẩm như lịch để bàn, lịch treo tường, đồng hồ treo tường cũng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Vì không chỉ là món quà, mà còn là các vật dụng được sử dụng thường xuyên. 

Taka An Phát không chỉ là đơn vị cung cấp lịch để bàn với số lượng lớn ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, in logo doanh nghiệp, tư vấn mẫu mã. Tết Qúy Mão 2023 Taka mang đến các bộ sưu tập lịch để bàn như Thập nhị chi Sum vầy may mắn, Tinh hoa cuộc sống. 

 

Bộ sưu tập Ấn tượng Việt Nam, Việt Nam rực rỡ sắc màu. 

 

 

Chúng tôi đảm bảo hình in sắc nét, màu mực đẹp, hình ảnh lên chuẩn màu, bố cục hợp lý.

 

 

Đồng hồ cũng là sản phẩm thân thuộc được treo trang trọng trong gia đình, doanh nghiệp, cho chúng ta biết thời gian để sắp xếp công việc. Chính vì vậy chiếc đồng hồ in logo doanh nghiệp cũng là một cách marketing hiệu quả khi mọi người đều nhìn vào đó. 

 

 

 

Bên cạnh đó khi đến với chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm thời gian chuẩn bị quà cho doanh nghiệp của mình khi Taka An Phát cũng là đơn vị cung cấp set quà Tết cho các công ty, doanh nghiệp.  

Với quy trình bán hàng khép kín, thanh toán, đóng gói, vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng, chúng tôi tự tin là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu của bạn tới tay khách hàng.

Đang xem: QUÀ TẶNG TẾT CHO DOANH NGHIỆP

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng