4 Ý TƯỞNG CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG NGÀY 8/3

4 Ý TƯỞNG CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG NGÀY 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một sự kiện vô cùng đặc biệt nhằm tôn vinh phái đẹp trên toàn thế giới. Không thể bỏ lỡ cơ hội “tăng vọt” doanh thu, các thương hiệu thi nhau triển khai chiến lược marketing thu hút, tri ân những người phụ nữ. Nhưng việc thu hút cảm tình của phái đẹp như thế nào quả là một câu hỏi khá hóc búa cho các marketers.

Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý giúp các marketers mở ra “cánh cổng” ý tưởng marketing ngày 8/3 để có thể “chinh phục” những khách hàng nữ vào dịp quan trọng này.

 

1. Đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, giảm giá

 

Vào những ngày lễ đặc biệt, bất kể công ty nào cũng thi nhau đưa ra phương pháp marketing tối ưu để kích thích nhu cầu và đẩy mạnh hành vi mua hàng của khách hàng. Và phương pháp dễ dàng nhất đó chính là mở ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu. Đây chắc chắn là một ý tưởng marketing ngày 8/3 mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

 

 

Tuy nhiên, giữa muôn vàn những chương trình khuyến mãi, giảm giá giống nhau, các thương hiệu nên tạo sự khách biệt cho chiến dịch khuyến mãi, giảm giá này. Ví dụ, đối với khách hàng trung thành hay mua theo nhóm sẽ ưu tiên nhận được nhiều ưu đãi hơn. Như vậy doanh nghiệp vừa thành công trong việc giữ chân khách hàng, lại vừa có thể thu hút khách hàng, gia tăng lợi nhuận.

 

2. Tôn vinh những người phụ nữ quan trọng

 

Để thực hiện một ý tưởng marketing cho ngày Quốc tế Phụ nữ thành công, điều kiện tiên quyết là bạn phải đánh trúng insight khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ. Vào ngày này, việc tôn vinh những người phụ nữ phải được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể chuẩn bị những món quà nho nhỏ như thiệp chúc mừng, hoa, sổ tay,… để khách hàng thêm tin tưởng và tăng thêm thiện cảm với doanh nghiệp.

 

 

3. Tặng kèm hoa cho các khách hàng nữ

 

Sự thật là không có cô gái nào lại không thích hoa. Hoa là một món quà truyền thống mà lại hàm chứa rất nhiều ý nghĩa ẩn sâu bên trong, đôi lúc có thể thay lời mà người tặng muốn nói. Dù có kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, việc tặng kèm khách hàng nữ những bông hoa xinh xắn nhân ngày tôn vinh phái đẹp khi mua sắm sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ sẽ trở thành một điểm cộng cho doanh nghiệp.

 

 

4. Đừng quên các cô nàng FA!

 

Không phải chị em nào cũng có thể nhận được quà vào ngày 8/3 này, đơn cử như những cô nàng còn độc thân chẳng hạn. Nền kinh tế độc thân là một miếng mồi ngon cho bất kỳ doanh nghiệp nào vào thời điểm hiện tại. Đây là một nhóm khách hàng đặc biệt với số lượng đông đảo, thích được quan tâm, chăm sóc. Nếu muốn thu về doanh thu vượt trội, hãy cố gắng chiều lòng nhóm khách hàng tiềm năng này!

 

 

Các brand hoàn toàn có thể nhắm thẳng vào các chương trình quà tặng hoặc các chương trình minigame… để khuyến khích đối tượng này mua sản phẩm, dịch vụ. 

 

Trên đây là những gợi ý của Taka An Phát về ý tưởng Marketing 8/3 giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, tăng doanh thu trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Taka An Phát xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất 8/3 đến phái nữ, chúc quý khách hàng luôn thành công trong cuộc sống, mãi duyên dáng và xinh đẹp!

Đang xem: 4 Ý TƯỞNG CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG NGÀY 8/3

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng