Giới thiệu

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TAKA AN PHÁT

Taka An Phát tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường hiện nay.
Chúng tôi tâm niệm rằng mỗi món quà trao đi không chỉ là một vật hữu hình, nó còn là công cụ giúp truyền tải tâm tình, lời cảm ơn, hơn thế nữa còn giúp lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng, nhân viên, đối tác. Chính vì vậy TAKA An Phát hiểu được rằng sứ mệnh của chúng tôi là mang tới cho quý doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng nhận diện thương hiệu. Mang thông điệp của bạn gửi đến khách hàng và đối tác, đưa khách hàng gần hơn với doanh nghiệp thông qua những món quà được in logo, slogan.
TAKA An Phát sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ, nhanh chóng và tiện lợi. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, thiết kế phù hợp với từng loại sản phẩm hoặc tạo thiết kế riêng của quý khách, cùng với kỹ thuật in hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp.
Ngoài ra khi đến với chúng tôi, quý khách còn được sử dụng những dịch vụ khác như quy trình bán hàng khép kín, đóng gói, đảm bảo sản phẩm khi đến tay quý khách có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó các sản phẩm TAKA sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, lựa chọn chất lượng từ những thương hiệu lớn, có hóa đơn VAT đầy đủ, có khả năng cung cấp số lượng lớn cho doanh nghiệp.
Với sự tự tin đó, TAKA An Phát hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời với giá cả hợp lý nhất.

Chất lượng dịch vụ

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

TĂNG ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

TĂNG ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

TAKA An Phát nỗ lực mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng thông qua việc in logo, slogan của doanh nghiệp lên sản phẩm. Cũng như thiết kế, tư vấn mẫu mã hình ảnh theo nhu cầu của quý khách.

ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC HÀNG HÓA

ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC HÀNG HÓA

Chúng tôi mang tới cho quý khách các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, xuất xứ rõ ràng, hỗ trợ đóng gói, có hóa đơn VAT đầy đủ.

ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐA DẠNG

ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐA DẠNG

TAKA luôn nằm trong top doanh nghiệp quà tặng với các sản phẩm:
· Có mẫu mã đa dạng, thiết kế thời thượng.
· Sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc giá nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

VẬN CHUYỂN AN TOÀN VÀ LINH HOẠT

VẬN CHUYỂN AN TOÀN VÀ LINH HOẠT

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đảm bảo sản phẩm khi đến tay quý khách ở luôn trạng thái tốt nhất.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng